Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Tẩy trắng da có an toàn?

Tẩy trắng da có an toàn?

Thế nào là làm trắng sáng làn da?
Tẩy trắng da là hình thức dùng các chất tẩy hóa học làm trắng tông màu da. Những chất này giúp cho da được dều màu vì chúng làm giảm sự sản sinh melanin – nhân tố hình thành nám sạm. Phần lớn mọi người dùng kem trắng da để giải quyết những vấn đề liên quan đến nội tiết, sẹo mụn và các đốm nâu.

Tẩy trắng da có an toàn?
Giải pháp làm trắng da mang trong mình cả hai yếu tố an toàn và nguy hiểm. Một số loại kem trắng da mang đến kết quả tốt giúp cho da bạn trắng và khỏe. Tuy nhiên, một số khác lại có chứa những loại chất tẩy trắng không tốt cho da. Trước khi bạn mua kem trắng da hoặc kem tắm trắng, hãy đọc kĩ thành phần trên bao bì, có như vậy thì bạn mới biết thành phần nào phù hợp hoặc không tốt cho da bạn.

Melanin là gì?
Lượng melanin trên da là nhân tố quyết định màu da. Các yếu tố duy truyền quyết định lượng melanin trên da. Melanin sản xuất càng nhiều thì da bạn càng tối. Nhân tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất melanin là các tổn thương về da và tác động của ánh nắng mặt trời.
Nhiều người dùng các kem trắng da để thay đồi làn da của họ. Tuy nhiên, biết cách làm trắng da an toàn mới là yếu tố mấu chốt trong việc phòng chống các tác dụng phụ về sau.

Ví dụ, một số sản phẩm có chứa thủy ngân. Những sản phẩm như thế sẽ không nằm trong sách lựa chọn của bạn. Giải pháp làm trắng da có thành phần thủy ngân không an toàn với da và sức khỏe của bạn vì da của bạn sẽ bị đầu độc có thể dẩn đến nổi mụn, các vấn dề về thần kinh và thận. Những phụ nữ dùng các sản phẩm có chứa thủy ngân có thể ảnh hưởng cho những đứa con sau này. Vì vậy, nên tránh sử dụng những sản phẩm làm trắng da có chứa thủy ngân. Còn rất nhiều sản phẩm làm trắng tốt nhưng vẫn an toàn.

Vẫn còn những loại dưỡng trắng da toàn thân, kem tắm trắng tốt có thể cải thiện tình trạng da của bạn. Những sản phẩm này có khả năng làm giảm lượng melanin trên da. Có rất nhiều sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên có thể làm sáng màu da của bạn.
Bạn nên chú ý rằng màu da của mỗi người là khác nhau và sự sản sinh melanin cũng khác biệt. Rõ ràng là khi bạn chọn một sản phẩm làm trắng da. Không phải sản phẩm nào cũng có thể đảm bảo kết quả cho bạn 100%. Mỗi sản phẩm có một công thức riêng, bạn không thể nói sản phẩm nào tốt nếu chưa qua nghiên cứu và dánh giá từ những nguồn đáng tin cậy.
Để khắc phục những vấn đề mà bạn gặp phải thì chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm được dùng trong spa có thể làm trắng da bạn một cách an toàn và khoa học. Đáp ứng được kết quả mà bạn mong đợi và sự an toàn.

1. Kem dưỡng trắng da toàn thân bella belle

kem duong trang da

Đây là loại kem duong trang da toan than của Pháp. Được chiết xuất chủ yếu từ ngọc trai và lô hổi giúp làm trắng và mềm mịn da.

2. Kem tắm trắng sakura whiteing pros system

kem tam trang sakura

Trước đây việc tắm trắng chuyên nghiệp chỉ có ở Spa. Nhưng cách thức chia nhỏ các bước của Sakura dã thay đổi cách tắm trắng tại nhà. Với các 5 bước tắm trắng đơn giản với 7 gói nhỏ trong kem tắm trắng sakura có thể giúp bạn có được làn da trắng an toàn.

3. Kem dưỡng trắng da dr.Brandt

kem tam trang sakura

Sử dụng kem dưỡng trắng da Dr.Brandt Light Years Away Whitening Cream sẽ cung cấp dưỡng chất thẩm thấu qua da, giúp bổ sung nước cho da căng mọng, giúp cân bằng độ ẩm cho da mềm mại mịn màng, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa da, trung hòa gốc tự do và hạn chế sản xuất melanin, kích thích da sáng màu, phai mờ vết sạm nám, đốm nâu.

4. Kem dưỡng trắng da swissline

kem-duong-trang-da-swissline

Đây là sản phẩm giúp bạn tái tạo lại làn da bị sạm, tối màu. Kem dưỡng trắng da wissline mang đến vẻ đẹp của da em bé khi có khả năng tái tạo hoàn toàn làn da bị sạm và sần sùi, nuôi dưỡng làn da non một cách tuyệt vời. Giúp bạn có làn da trắng như mong đợi.


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 59 other followers

%d bloggers like this: