Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Hướng dẫn trang điểm nhẹ cho bạn gái

Hướng dẫn trang điểm nhẹ cho bạn gái

Bước 1: Kem lót là yếu tố tiên quyết

Việc đầu tiên cần chú ý trong khi trang điểm là kem lót. Kem lót giúp che khuất đi những dấu vết không đẹp trên gương mặt và giúp da mặt bạn trở nên trắng, sáng, đẹp và khỏe khoắn hơn. Bạn chấm một ít kem lót đều trên khuôn mặt, sau đó dùng bông trang điểm thoa thật đều trên khuôn mặt và chờ khoảng 2-3 phút để cho kem thấm. Hãy rửa mặt thật sạch và bôi kem phù hợp với tone màu da của mình nhé.

su-dung-kem-lot

Bước 2: Đánh kem nền 

Dựa vào tình trạng da mặt và chọn loại kem nền phù hợp. Chấm lên và dùng cọ tán đều khắp mặt. Bạn chú ý nên dùng có tán đều chứ không dùng tay nhé. Với phần ở xung quanh mắt, hãy sử dụng ít kem nền, hoặc sử dụng chút kem nền trên cọ trang điểm mà bạn đã tán đều ra khuôn mặt để đánh xung quanh mắt nhé. Phần này các bạn nên đánh thật cẩn thận để tránh kem nền tán không đều, xuất hiện các lớp dày, mỏng.

su-dung-kem-nen

Bước 3: Kem che khuyết điểm 

Sau khi đánh kem nền xong các bạn hãy dùng kem che khuyết điểm để che đi những phần da xấu và sạm màu trên khuôn mặt của bạn nhé. Với cách này, làn da của bạn trông sẽ mịn màng hơn rất nhiều đó. Ngoài ra nó còn giúp bạn tự tin hơn nữa nè.

su-dung-kem-che-khuyet-diem

Bước 4: Đánh phấn phủ

Đánh phấn phủ chính là yếu tố quyết định đến sự tự nhiên của khuôn mặt, nếu đánh phấn phủ cẩn thận và khéo léo sẽ làm mặt bạn đẹp rất tự nhiên mà không bị lộ phần trang điểm. Bạn nên chọn phấn phủ phù hợp với làn da của bạn như vậy sẽ giúp giữ lớp kem trang điểm bên trong lâu hơn, bền màu hơn và trông tự nhiên hơn nhé.

su-dung-phan-phu

Bước 5: Đánh má hồng một cách tự nhiên

Khi đánh má hồng thì bạn nên cười mỉm để lấy phần gò má. Dùng phấn hồng đánh lên phần má nhô lên nhưng chỉ một chút thôi để khuôn mặt hơi hơi phớt hồng, sau đó dùng chổi trang điểm tán nhẹ để màu của phấn hồng trải đều nên má làm gò má hồng tự nhiên hơn. Bạn chú ý đừng đánh quá đậm nhé.

danh-ma-hong

Bước 5: Son môi – vật bất li thân của chị em phụ nữ

Trước khi đánh son môi các bạn nên bôi son dưỡng hoặc dầu dừa bạn cũng có thể dùng dầu olive để bôi lên môi. Chọn loại son môi phù hợp với bạn để bôi lên môi, có thể dùng màu hồng cánh sen, màu cam hoặc màu đỏ tươi hay cam đỏ. Bôi một chút son môi vào phía trong của môi, đánh đậm hơn ở lòng môi rồi dùng chổi nhỏ để quét đều từ trong ra ngoài cho son môi dàn đều trên môi của bạn.

dung-son-moi

Ngoài cách trang điểm trên, bạn còn có thể tự sáng tạo ra phong cách trang điểm phù hợp cho riêng mình nhé. Chú ý cách trang điểm khiến mình thoải mái và thấy tự nhiên nhất là được.

Tham khảo thêm sữa rửa mặt, các mỹ phẩm Nhật Bản làm đẹp và chăm sóc da khác tại my pham Sakura.

Hướng dẫn mua mỹ phẩm Sakura Vũng Tàu, mỹ phẩm Sakura Kiên Giang.

Xem thêm hướng dẫn cách chăm sóc da hiệu quả tại blog bác sĩ huệ

Bác sĩ văn hướng dẫn cách bạn chăm sóc da hiệu quả và an toàn tuyệt đối.


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 59 other followers

%d bloggers like this: