Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Tu chỉnh nhan sắc vào mùa xuân

Tu chỉnh nhan sắc vào mùa xuân

Mùa xuân là mùa đi chơi, thế nhưng cũng có không ít các tác nhân lăm le xâm hại làn da của bạn vào mùa này thế nên bạn cần phải hết sức lưu ý và có những biện pháp phù hợp.

  1. Tẩy da chết khác gì nhau?

Vào thời điểm này, làn da của bạn bắt đầu tiết nhiều dầu và có xu hướng dễ bị “bẩn” hơn so với mùa đông. Do đó, hỗn hợp dùng để tẩy da chết cũng cần mạnh và có công dụng làm sạch hơn một chút. Các loại tẩy da chết có chứa AHAs rất phù hợp. Cách đơn giản hơn là bạn tự chế tẩy da chết bằng đường nâu và mật ong đồng thời cho vài giọt chanh vào. Tuy nhiên, với cách tẩy da chết kiểu này, bạn nên sử dụng kem chống nắng để đỡ bị sạm nám.

Bạn cũng có thể cho một số hạt mịn như đậu xanh xay nát, đường… vào sữa rửa mặt để có thể thực hiện việc thanh tẩy da nhẹ nhàng hàng ngày.

tay da chet

  1. Đã tới thời điểm tập trung làm sáng da

Hãy tạm quên đi những loại kem dưỡng da tăng cường độ ẩm đã từng rất quen thuộc trong mùa thu đông. Tiết trời mùa xuân rất ấm áp và là thời điểm lý tưởng để bạn dưỡng sáng da. Chăm sóc cơ thể bằng loại kem dưỡng sáng da hoặc những liệu trình thắp sáng làn da ví dụ như tắm cam và cám gạo đều có thể thực hiện dễ dàng trong điều kiện thời tiết nhưu thế này.

lam sang da

  1. Nhớ dùng kem chống nắng

Một trong những thói quen làm đẹp bạn cần nhớ trong mùa xuân, đó là đừng bao giờ bỏ quên kem chống nắng. Kể cả bạn làm việc trong điều kiện phòng kín hay chỉ thỉnh thoảng mới ra đường thì tối thiểu nhất, vẫn nên dùng kem dưỡng có chỉ số chống nắng để bảo vệ làn da khỏi sự ảnh hưởng của tia tử ngoại.

chong nang hieu qua

  1. Hạn chế retinol

Các sản phẩm có chứa retinol là chìa khóa để chống lão hóa da, tuy nhiên nó lại khiến da chúng ta trở nên nhạy cảm hơn dưới ánh nắng. Nếu bắt buộc phải dùng, bạn hãy sử dụng thêm kem chống nắng thật cẩn thận.

Xem thêm:

MUA MỸ PHẨM SAKURA CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

điều trị mụn

My pham Sakura

Mỹ phẩm an toàn

 


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 59 other followers

%d bloggers like this: