Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Hướng dẫn chăm sóc da theo đúng quy trình đúng đắn

Hướng dẫn chăm sóc da theo đúng quy trình đúng đắn

Bí quyết cơ bản và rất quan trọng trong công cuộc chăm sóc da vĩ đại

Làm sạch da là bước đầu và cũng là bước quyết định quan trong nhất

Rửa mặt thì nên là nước ấm thôi và việc cần ghi nhớ là rửa thật sạch, sau đó  mới tới việc  bôi tinh dầu dừa maxa 5 phút. Sau đó lấy khăn giấy lau hết các tinh dầu còn dư trên mặt, nhớ là bôi thật sạch và cuối cùng rửa lại thật kỹ bằng nước ấm. Những bí quyết dưỡng da hiệu quả của Bác sĩ Tùng hướng dẫn cách bạn làm đẹp da hiệu quả nhất

cham-soc-da-nam-03

 Dưỡng ẩm là bí quyết dưỡng da hiệu quả nhất

Bất kì làn da nào đi chăng nữa như da khô hay da nhờn hoặc da bình thường, thậm chí da hỗn hợp đều cần dưỡng ẩm đúng cách nhất. Một điều rất sai lầm của mọi người nghĩ rằng da nhờn không cần dưỡng ẩm, đây chính là suy nghĩ khá sai lầm và dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Nguyên nhân của ý nghĩ đó là vì sợ gây mụn, điều đó không đúng xíu nào cả. Nếu bạn dưỡng ẩm đúng cách thì các bạn sẽ không bị mụn đâu. Da mình là da hỗn hợp thì quan trọng nhất là sau khi rửa mặt hoặc đắp mặt nạ thì phải dưỡng ẩm ngay lập tức, mình dùng dầu dừa dưỡng ẩm và đừng sử dụng tất cả loại kem khác. Những cách làm đẹp của Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ giúp bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về quá trình làm đẹp da.

cham-soc-da-nam-02

CHỐNG NẮNG là điều không thể thiếu chăm sóc da

Ánh mặt trời  là điều không thể tránh, đây luôn là mối nguy hại không thể tránh cho bất kể loại da gì, Kem chống nắng là giải pháp hiệu quả nếu bạn không thể tránh nắng được.

cham-soc-da-nam-01

Bạn phải dùng và sử dụng kem chống nắng hiệu quả, an toàn, đúng cách nhất. Kem chống nắng giúp bạn làm đẹp da hiệu quả an toàn.

TẨY TẾ BÀO CHẾT là điều luôn được nhắc đi nhắc lại hàng ngày.

cham-soc-da-nam-04

Các bạn nên tẩy tế bào chết để da được thay lớp áo mới để da thoải mái, có thể hấp đầy đủ dưỡng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh và lỗ chân lông được làm sạch tận gốc. Xem thêm hướng dẫn. Những chia sẻ về cách làm đẹp da hiệu quả của Bác sĩ Kim về làn da là điều bạn cần nên biết.


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 59 other followers

%d bloggers like this: