Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Top 3 Phương pháp chữa bệnh tóc bạc nhanh nhất

Top 3 Phương pháp chữa bệnh tóc bạc nhanh nhất

Hiện nay xung quanh chúng ta có rất nhiều bạn dù chỉ mới 30 mà đã xuất hiện tóc và gây ảnh hưởng cực kỳ lớn đến thẩm mỹ người phụ nữ, mất tự tin khi bước ra đường. Sau đây là 3 Phương pháp chữa tóc bạc sớm nhanh nhất.

1.       Bồ kết giảm tóc bạc hiệu quả

Bồ kết từ lâu đã là dầu gội tự nhiên của phụ nữ Việt. Những người đẹp xưa đã dùng loại dược liệu này để làm sạch, nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn mà không cần dùng đến bất kỳ một loại hóa chất nào khác. Đối với người bị tóc bạc sớm, dùng bồ kết là một liệu pháp rất hiệu quả giúp tóc đen và dày hơn, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

Để chữa tóc bạc sớm bằng bồ kết rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 3-4 trái bồ kết rồi nướng lên đến khi có mùi thơm đặc trưng. Sau đó, cho bồ kết đã nường vào trong nước sôi để các tinh chất hòa lẫn vào trong nước này. Nên đun thêm hỗn họp trong nước khoảng 5 phút rồi chờ đến khi nước ấm vừa phải, bỏ xác bồ kết đi, chỉ dùng phần dung dịch để gội đầu.

bo ket giam toc bac hieu qua

2.       Hà thủ ô chữa tóc bạc nhanh chóng

Hà thủ ô là loại dược liệu không còn xa lạ với công đồng, có khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nhiều nghiên cứu y học và thực nghiệm lâm sàng cũng cho thấy trong hà thủ ô có nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sức phát triển tóc, đồng thời có khả năng trị tóc bạc sớm hiệu quả.

Cụ thể, một khảo sát thực hiện trên 48 người trong độ tuổi từ 30-60, theo đó, nhóm người này được cho dùng 4g hà thủ ô mỗi ngày. Sau một tháng áp dụng biện pháp trên , 91% đàn ông và 87% phụ nữ trong nghiên cứu này cho biết họ đã cải thiện được tình trạng rụng tóc, mái tóc chắc khỏe và đen mượt hơn, giảm hẳn lượng tóc bạc.

ha thu o tri toc bac nhanh chong

3.       Đậu đen trị tóc bạc tuyệt vời

Đậu đen cũng là vị thuốc đông y được nghiên cứu lâu đời, có vị ngọt, tính bình, giúp thanh nhiệt, giải độc, gia tăng sức đề kháng, kích thích tóc mọc dày và đen óng ả hơn. Để chữa tóc bạc sớm hiệu quả bằng đậu đen, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 Phương pháp thức sau đây:

– Hấp Phương pháp thủy đậu đen và giấm trong bát đến khi đậu nhừ. Bỏ phần xác, chỉ lấy dung dịch chứa tinh chất đậu đen và giấm bôi lên tóc. Mỗi ngày thực hiện biện pháp này 2 lần rồi gội sạch tóc lại với nước. Sau khoảng 1 tháng sẽ thấy tóc đen lại và giảm bớt lượng tóc bạc.

– Dùng đậu đen đồ chín, phơi khô, sao thơm, đựng trong lọ kín dùng dần. Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần ăn khoảng 6g, nhai kỹ rồi chiêu với nước muối loãng.

dau den tri toc bac tuyet voi

Xem thêm:

Mua mỹ phẩm Sakura chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Nguyên nhân và Phương pháp chữa bệnh rụng tóc

Dấu hiệu nhận biết mái tóc đang bị rụng nhiều


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 59 other followers

%d bloggers like this: