Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Khi nào thì bạn nên dùng mặt nạ ngủ

Khi nào thì bạn nên dùng mặt nạ ngủ

Mặt nạ ngủ là một khái niệm còn khá mới lạ đối với chị em. Từ cái tên mặt nạ ngủ thì bạn cũng đã hình dùng ra phần nào! Đó chính là mặt nạ mà chúng ta đắp khi ngủ. Tuy nhiên cái hay của mặt nạ ngủ là không làm bí da, mà còn cung cấp nước và dưỡng chất cho da ngay trong khi bạn đang ngủ.

Vậy thì khi nào bạn nên mua ngay 1 lọ mặt nạ ngủ về dùng?

– Khi mua đông đến da bạn bị khô. Đây là trường hợp phổ biến nhất vì vào mùa đông thời tiết hanh khô làm cho da của bạn bị mất nước dẫn đến tình trạng da bong tróc ngứa ngái khó chịu. Nếu gặp phải tình trạng này thì bạn có thể dùng mặt nạ ngủ để chăm sóc cho da vào mùa đông.

– Khi da của bạn chịu nhiều tác động của môi trường như nắng gắt, bụi bẩn, ô nhiễm. Đặc biệt là tia cực tím có trong anh nắng của mặt trời, chúng làm tổn thương da của bạn và gây ra hiện tượng lão hóa da sớm. Để hạn chế được ảnh hưởng xấu của môi trường lên làn da thì bạn có thể dùng mặt nạ ngủ để làm dịu lại làn da của bạn và phòng lão hóa.

– Khi da bạn bị hư tổn da lạm dụng mỹ phẩm. Một làn đẹp là một làn da khỏe! Nếu bạn không may gặp phải tình trạng này thì có thể sử dụng mặt nạ ngủ phục hồi da hư tổn. Phục hồi lại các tổn thương trên da và tái tạo lại làn da mới.

– Da bạn đang gặp phải tình trạng lão hóa. Có nhiều nguyên nhân gây ra lão hóa như tia cực tím, da thiếu dưỡng chất và tình trạng da khô kéo dài thường xuyên.

– Khi bạn không còn thời gian để chăm sóc da: một ngày có 24 giờ đồng hồ và thời gian bạn giành hết cho gia đình và công việc. Vậy thì thời gian nào bạn có thể dành ra để chăm sóc da? Thì đó chính là lúc bạn ngủ! Có phải lúc này bạn nhận ra rằng mặt nạ ngủ là một sản phẩm giúp chăm sóc da vừa tiện lợi vừa hiệu quả.

– Bạn chỉ muốn chăm sóc da theo cách đơn giản nhất để có làn da khỏe! Mục tiêu của bạn là có làn da khỏe và đẹp mà không cần cầu kì thì bạn nên chọn mặt nạ ngủ. Mặt nạ ngủ sẽ nuôi dưỡng làn da bạn một cách an toàn và lâu dài. Bạn sẽ phải bất ngờ về sự tươi tắn và sống động của làn da của bạn.

Xem thêm: Mỹ phẩm Nhật Bản giúp bạn làm đẹp hoàn hảo nhất


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: