Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » BÍ QUYẾT LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ CHO DA

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ CHO DA

Cùng với việc thời tiết bắt đầu nóng hơn, mọi người sẽ có sở thích chọn cho mình những bộ đồ thật thoải mái và mát mẻ nhưng bạn nên biết rằng các tia nắng gây hại không loại trừ bất cứ màu da nào, làn da của bạn vẫn có thể bị ung thư nếu như không được bảo vệ đúng lúc

Quy định mới của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) nên lựa chọn một kem chống nắng có chất lượng hiệu quả trong mùa hè này. Theo lời khuyên đến từ học viện da liễu Mỹ cũng như các bác sĩ da liễu tại đây nhãn hàng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn kem chống nắng. Kem chống nắng có nhãn hiệu càng nổi tiếng, uy tín và chât lượng làn da của bạn càng được bảo vệ tốt.

kem chống nắng

Theo FDA, nhãn kem chống nắng đạt chất lượng hiện nay phải đáp ứng được yêu cầu cung cấp thông tin công dụng của chính mình như: bảo vệ chống lại bệnh ung thư da và lão hóa da sớm, cũng như giảm nguy cơ bị cháy nắng.

Nhãn kem chống nắng đều bị cấm sử dụng những thuật ngữ như “không thấm nước” hay “sweatproof” vì như thế sẽ tạo cảm giác nhầm lẫn cho người sử dụng, chúng ta sẽ không biết chính xác lượng kem cần nên thoa để đạt được hiệu quả tốt nhất cho làn da.

Trên nhãn mới, mọi người sẽ thấy dù kem chống nắng là Broad Spectrum và có SPF – Chỉ số chống nắng là 15 hoặc cao hơn, có nghĩa là nó đã đáp ứng được các yêu cầu kiểm tra của FDA để bảo vệ chống lại cả hai tia UVA và UVB, và giúp ngăn ngừa ung thư da và cháy nắng.

Nhãn sẽ cung cấp thông tin về khả năng chịu nước lên đến 40 hoặc 80 phút, thời gian người sử dụng kem chống nắng có thể đổ mồ hôi một cách an toàn hoặc bơi lội mà vẫn được bảo vệ trước những tác hại từ ánh nắng mặt trời.

kem chống nắng 1

Mặc dù việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp với bạn và gia đình của bạn là rất quan trọng nhưng nó chỉ là một phần của một chương trình bảo vệ chống nắng đầy đủ. Để bảo vệ tốt nhất cho da khỏi các tia có hại của ánh nắng mặt trời, tránh ánh nắng mặt trời khi nó là mạnh nhất (10:00-2:00), đeo kính râm, đội mũ và quần áo chống nắng, tìm bóng râm bất cứ khi nào có thể, và tất nhiên là dùng kem chống nắng mà !

Đọc thêm: Những bài viết hay

http://sakurabeauty.vn/bai-viet/my-pham-sakura-nhat-ban-my-pham-an-toan-duoc-tin-dung-tai-viet-nam.html

http://www.bacsihue.com/ – Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ chuyên gia làm đẹp hàng đầu hiện nay.


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: