Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Tranexamic Acid trong điều trị nám da

Tranexamic Acid trong điều trị nám da

Dù sớm hay muộn thì chúng ta cũng phải đối mặt với những đốm nâu, vết nám. Nguyên nhân là do phơi nhiễm dưới ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm hoặc nội tiết tố thay đổi. Nhưng bạn có biết là nám có thể giảm và Tranexamic Acid là một trong những thành phần điều trị nám được tin dùng và hiệu quả nhất hiện nay.
Tranexamic Acid hay còn gọi là m-Tranexamic Acid đã được dùng qua nhiều thập kỉ nay trong việc kiểm soát các tình trạng chảy máu trong phẩu thuật. Sau đó, các bác sĩ phát hiện ra khả năng làm trắng của nó. Ban đầu, cách này được dùng qua đường tiêm, nó trở nên nổi tiếng và được dùng nhiều cho các chị em bị nám.

Năm 2006, Tranexamic Acid được dùng như một thành phần trong các sản phẩm dưỡng trắng da và trở nên phổ biến được nhiều yêu thích và lựa chọn trong việc điều trị nám.

Tranexamic Acid trị nám như thế nào?
– Ngăn ngừa sự hình thành melanin
– Ngăn ngừa các đốm nâu hình thành
– Ngăn ngừa sự tích tụ melanin
– Làm mờ các vết thâm mụn
– Ức chế hoạt động của tyrosinase: Làm sáng da và làm mờ các đốm nâu bằng cách kiểm soát quá trình tổng hợp melanin và phân tán melanin hiện có.

Sau 5 đến 18 tuần điều trị bằng Tranexamic Acid  lên da thì, 80% phụ nữ bị nám và 75% phụ nữ tàn nhan đều đồng ý rằng nám và tàn nhan mờ đi trông thấy và màu da trở nên đều hơn. *

*Nghiên cứu được thực hiện dưới sự giám sát y tế với 33 bệnh nhân (25 người trong số đó đã bị nám và 8 trong số đó có tàn nhang).

So sánh Tranexamic Acid và các thành phần dưỡng trắng da khác.

Là một trong những thành phần trị nám hàng đầu, Tranexamic Acid giúp làm trắng nhẹ nhàng và chống lại các chứng viên và không có tác dụng phụ. Được xem như một thành phần trị nám lí tưởng cho mọi loại da, từ da nhạy cảm đến da dầu. Với Tranexamic Acid trở nên an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ chuyên gia làm đẹp


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 59 other followers

%d bloggers like this: