Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Bật Mí Cách Trị Mụn Bằng Trái Khổ Qua

Bật Mí Cách Trị Mụn Bằng Trái Khổ Qua

Mụn là một trong những nguyên nhân làm bạn mất tự tin đúng chứ? Tôi cũng đã từng bị như vậy nhưng giờ đây tôi có thể hoàn tự tin để tỏa sáng mà không lo bất cứ vấn đề gì về mụn cả.

Tôi trước đây còn được bạn bàn gọi tên Tâm mụn. Nghe vậy chắc chị em cũng đã hiểu. Da mặt tôi cách đây 3 tháng toàn mụn là mụn. Tôi đã rất tự ti khi ai đó chọc tôi hoặc hỏi tôi về các vấn đề liên qua tới mụn trên gương mặt mình. Thật lòng tôi không muốn ra ngoài chút nào cả và càng không muốn bị người khác hỏi về gương mặt mình. Tôi thật sự đã rất tự ti và sợ hãi.

kho-qua

Rồi một ngày tôi quyết tâm tìm cách trị hết lũ mụn khốn này. Tôi đã lên mạng tìm hiểu và sau nhiều thông tin tìm được, tôi quyết định chọn khổ qua là nguyên liệu để trị mụn. Ngày thường mẹ tôi cũng hay mua khổ qua về nấu canh hay nhồi thịt. Tôi chọn nó đơn giản là bởi vì bản thân tôi đã thích ăn nó rồi, bây giờ kết hợp với đắp mặt trị mụn thì chắc sẽ có hiệu quả hơn thế nữa.

kho-qua-3

Tôi đã lập ra kế hoạch cho riêng mình. Mỗi tuần tôi đều mua khổ qua về rửa sạch rồi cắt lát thật mỏng và đắp lên mặt trong khoảng 15-20 phút, tôi làm như vậy hai lần một tuần. Mỗi tối của mỗi ngày tôi còn dùng kết hợp thêm kem trị mụn của thương hiệu mỹ phẩm Sakura Nhật Bản. Thương hiệu này tôi cũng biết đến nhờ vào cô bạn của tôi. Cô ấy đã giới thiệu rất chi tiết và bảo tôi đọc thêm thông tin trên mạng. Trong quá trình tìm hiểu tôi nhận thấy rằng nếu mình không hiểu về cách chăm sóc da như thế nào thì có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng đại diện của thương hiệu này là Sakura Việt Nam để được chuyên gia trong ngành tư vấn.

kho-qua-2

Tôi đã kiên trì thực hiện đúng tăm tắp như trong kế hoạch của mình đã vạch ra và sau hai tháng quyết liệt, giờ đây mặt tôi đã giảm hẳn khoảng 80% mụn và tông màu sáng hơn trước rất nhiều. Tôi sẽ kiên trì áp dụng phương pháp này thêm để có thể triệt tiêu mụn hoàn toàn và hoàn toàn tự tin khi ra đường, đi gặp gỡ bạn bè, tham gia các buổi tiệc cưới, sinh nhật… mà không cần phải ngại với bất kì ai về gương mặt toàn mụn của mình nữa.

Chúc chị em có một làn da đẹp!

 


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: