Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Hiệu Quả Không Ngờ Của Quả Ổi Đối Với Da

Hiệu Quả Không Ngờ Của Quả Ổi Đối Với Da

Kết quả sau hơn một tháng trời uống nước ép ổi mỗi ngày cùng với kết hợp sử dụng mỹ phẩm Sakura Nhật Bản, đến nay da em đã hồng hào trở lại, không những thế, các đốm nâu trên cơ thể cũng mờ hẳn, chỉ còn…

Chia sẻ ngay với mọi người tuyệt chiêu sáng da từ bên trong cơ thể của em. Lúc trước da em không đẹp và có nhiều đốm nâu, thâm chí nhìn vào có thể thấy da em hơi vàng nữa. Tuy nhiên mọi chuyện thay đổi 180 độ khi em được cô hai hàng xóm kế bên mách nước cho.

Cũng tình cờ một lần qua nhà em chơi, cô hai thấy da em hơi vàng vàng và có mấy đốm nâu trông thiếu sức sống nên cô ấy đã mách bảo em là cơ thể thiếu vitamin C nên mới bị vậy, rồi bảo em ăn ổi nhiều vào sẽ khỏi ngay.

oi

Em cũng không tin lắm đâu, vì sao mà ổi có thể trị được mấy cái vấn đề trên da này chứ. Nhưng em cũng tò mò nên lên internet tìm thông tin xem thử thì mới biết ổi là loại trái cây chứ nhiều vitamin C nhất. Thấy vậy em cũng bắt đầu tin và mỗi sáng ra chợ em đều chọn mua những quả ổi tươi xanh về nhà ép lấy uống. Em đã uống một ly nước ép ổi mỗi ngày chị em ạ, đôi lúc thay vì nước ép thì em uống sinh tố ổi nữa.

oi-1

Em còn tìm hiểu được loại mỹ phẩm trị những đốm nâu trên da em nữa. Loại này thuộc thương hiệu mỹ phẩm Sakura Nhật Bản, em thấy có rất nhiều dòng mỹ phẩm ở đây nhưng chỉ chuyên về chăm sóc da thôi chứ không có son môi hay những loại dùng để trang điểm khác.

Em nghĩ như vậy cũng tốt vì người ta chỉ tập trung nghiên cứu và phát triển một khía cạnh chăm sóc da thôi thì sẽ hiệu quả hơn là phải nghiên cứu chế tạo nhiều loại khác nhau, cái gì mình tập trung chuyên sâu vào thì cũng mang lại kết quả cao hơn cả.

oi-2

Hỗm trước khi mua em có gọi đến văn phòng đại diện ở Việt Nam là Sakura Việt Nam để nghe bác sĩ chuyên ngành tư vấn kĩ hơn về tình trạng da em cũng như cách chọn loại mỹ phẩm nào sao cho phù hợp nhất. Vì em sợ tiền mất mà hiệu quả thì chẳng thấy đâu lắm, đôi khi còn mang tật vào ngườ ấy chứ. Ấy vậy mà những lo lắng của em hoàn toàn dư thừa chị em ạ.

da-dep-nho-sakura-viet-nam

Vì kết quả sau hơn một tháng trời uống nước ép ổi mỗi ngày cùng với kết hợp sử dụng mỹ phẩm Sakura Nhật Bản, đến nay da em đã hồng hào trở lại, không những thế, các đốm nâu tên cơ thể cũng mờ hẳn, chỉ còn sót lại một vài đốm nâu đậm màu từ trước và bây giờ tuy không hết hẳn nhưng chúng cũng đã mờ đến tận 70 – 80% rồi.

Em đã chạy ngay qua nhà cô hai hàng xóm để cảm ơn cô rối rít và gọi điện ngay đến văn phòng đại diện Sakura Việt Nam để cảm ơn những loài tư vấn tận tình của họ.


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: