Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Da Trắng Mịn Với Loại Quả Thường Ngày Mà Không Ai Biết

Da Trắng Mịn Với Loại Quả Thường Ngày Mà Không Ai Biết

Có lẽ không ai nghĩ đến việc ăn 1-2 quả chuối mỗi ngày vào mỗi buổi sáng sẽ mang lại một làn da đẹp đâu nhỉ? Vâng xin chia sẻ liền tay với chị em cách làm sáng da thần kì của em.

Trước kia da em không được sáng và láng mịn như bây giờ đâu. Em cũng vô tình đọc được tin trên mạng thì mới biết chuối rất tốt cho sức khỏe và cho da trong việc làm đẹp. Từ đó em mới thử áp dụng cách ăn chuối mỗi ngày xem sao.

chuoi

Mỗi ngày vào sáng trong khoảng 7-9 giờ sáng thì em ăn hai quả chuối và uống một cốc nước lọc tinh khiết. Em đã làm thế mỗi ngày và làm liên tục trong hai tháng.

Em nghĩ da em sáng màu lên một phần nữa còn nhờ vào kem dưỡng da của mỹ phẩm Sakura Nhật Bản chị em ạ. Chứ làm sao mà hai tháng chỉ có ăn chuối không mà da sáng lên được? Em cũng không chắc chắn nhưng em đã kết hợp cả hai cách trên lại với nhau luôn vì với hi vọng có thể có được hiệu quả nhanh hơn nên em mới dùng thêm mỹ phẩm dưỡng da ấy chứ.

chuoi

Loại mỹ phẩm Sakura Nhật Bản này là do chị sếp trong ở phòng marketing của công ty em đang làm giới thiệu cho ấy. Số là vô tình thấy chị ấy mang ra để trên bàn từ túi xách nên bọn nhân viên đam mê làm đẹp như tụi em đây cũng tò mò muốn biết thôi.

Nhờ cái tật tò mò như vậy mà em mới biết chọn loại mỹ phẩm nào cho phù hợp với da của mình đấy chứ. Em đã đắn đo suy nghĩ rất kĩ và cuối cùng em quyết định đến showroom chính hãng của Sakura Việt Nam để mua.

da-dep-nho-sakura-viet-nam

Kết quả thì chắc chị em đã đoán ra, sau khi dùng cả hai phương pháp trên nội ngoại tương tác với nhau thì bây giờ da em phải nói là mịn màng mà còn trắng màu hơn nữa, lên cũng phải 2-3 tone màu lận ý.

Em hạnh phúc lắm luôn vì vừa được đẹp da mà vì còn được anh xã khen nữa chứ.

Chúc chị em cũng có được làn da mịn đẹp như em nha.


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: