Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » GIẢM CÂN THẦN KÌ VỚI CHUỐI

GIẢM CÂN THẦN KÌ VỚI CHUỐI

Nhiều loại thực phẩm xung quanh chúng ta có công dụng giảm cân mà không phải ai cũng biết, trong đó có chuối. Đừng lầm tưởng ăn chuối nhiều dinh dưỡng thì sợ tăng cân nhé, thực ra chuối có công dụng giảm cân và đã được rất nhiều gia đình Nhật áp dụng. Chỉ cần thực hiện đúng chế độ ăn và có chừng mực, chuối sẽ làm bạn ngạc nhiên với công dụng giảm cân. 

  • Vì sao chuối có thể giúp giảm cân?

Chuối được biết đến là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng và nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể giúp thúc đẩy hệ thống tiêu hóa trao đổi chất trong cơ thể, rất có lợi cho sức khỏe

giảm cân với chuối

  • Vậy ăn chuối như thế nào để giảm cân một cách đúng cách?

Có khá nhiều thực đơn giảm cân bằng chuối nhưng cơ bản là bạn hãy bắt đầu với tối thiểu là 1 quả chuối (bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích) vào mỗi bữa sáng trong ngày. Sau đó, hãy uống một cốc nước ấm để dễ tiêu. Hãy duy trì thói quen này trong khoảng 2 tuần hoặc lâu hơn và bạn sẽ thấy hiệu quả.  Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  1.  Bạn phải ăn chuối mỗi ngày, vào buổi sáng, và ăn ít nhất là 1 quả. Nếu bạn ăn nhiều hơn thì càng tốt. Sau đó, hãy uống một cốc nước ấm cho dễ tiêu hóa. Duy trì điều này trong 2 tuần hoặc lâu hơn.
  2.  Tuyệt đối không được ăn đồ ngọt khi thực hiện phương pháp này (hay bất kỳ phương pháp giảm cân nào khác). Xem thêm: Đồ ngọt – hung thần của phụ nữ.
  3. Thường xuyên uống nước đầy đủ để giữ cho cơ thể không bị thiếu nước và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Nước không chứa calo vì vậy cũng là một cách giảm cân tốt. Xem thêm: Uống nước như thế nào là tốt nhất.
  4.  Bạn phải ăn bữa tối xong trước 8 giờ tối. Sau 8h, bạn tuyệt đối không nên ăn bất cứ thứ gì nữa.
giảm cân với chuối

girl measures waist and it is pleased her

Hãy cố gắng đi ngủ sớm để cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhất. Tốt nhất là nên đi ngủ lúc 10h tối.

Hy vọng với phương pháp giảm cân bằng chuối này, các chị em đã trang bị cho mình thêm một mẹo giảm cân nữa, và sẽ có được một vòng 2 thon thả, được chồng / người yêu yêu quý. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: 

+ Trị tàn nhang bằng lá trầu không


2 Comments

Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: