Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » TIÊU DIỆT MỤN ĐẦU ĐEN TẬN GỐC, TẬN RỄ

TIÊU DIỆT MỤN ĐẦU ĐEN TẬN GỐC, TẬN RỄ

Một trong những nguyên nhân làm cho da mặt mình bị xấu đi và khiến mình mất tự tin đó chính là mụn đầu đen. Mụn đầu đen nếu để lâu ngày sẽ làm cho lỗ chân lông ngay chỗ đó bị to lên và khi nhìn vào trông rất thiếu thẩm mỹ. Có khá nhiều cách trị mụn đầu đen nhưng với mình thì mình chỉ tin tưởng vào bột yến mạch. 

Vì mình đã từng bị mụn đầu đen, tuy không phải là dạng mụn lớn vì mình cũng có đi lột mụn thường xuyên và có chăm sóc da mỗi ngày. Mụn đầu đen mà mình từng mắc phải thường là nhỏ, phải nhìn thật kĩ thì mới thấy được. Mình khá tự ti và ngại khi người khác nhìn vào mặt mình lâu vì có thể thấy được những chấm mụn đầu đen kia trên mặt mình.

mun-17

Mình đã dùng bột yến mạch như là một vũ khí lợi hại trong việc điều trị mụn đầu đen. Cứ mỗi 2 ngày/lần mình lại dùng cách này để trị chúng.

Mình đã hòa trộn đều bột yến mạch với nước hoa hồng thành một hỗn hợp sền sệt và hơi lỏng gần giống như khi pha cháo hoặc bột dinh dưỡng cho em bé ăn. Vì với độ sệt như vậy thì sẽ dễ dàng để mình bôi lên da.

yen-mach

Sau khi rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt thuộc dòng mỹ phẩm Sakura Việt Nam và với nước ấm thì mình đã thoa đều một lớp hỗn hợp bột yến mạch và nước hoa hồng kia lên chỗ bị mụn đầu đen. Sau đó mình đã nằm thư giãn trong khoảng 15 phút và đi rửa mặt sạch lại bằng nước mát.

da-dep-40

Cứ thực hiện như vậy hai ngày/lần và mỗi tối có dùng thêm kem trị mụn của Sakura Việt Nam, kết quả hoàn toàn bất ngờ với mình vì da mặt đã hoàn toàn sạch mụn đầu đen và sãng màu hơn nữa. Mình đang rất vui và luôn tự tin với làn da của mình hiện tại. Bây giờ nếu có ai nhìn thẳng vào mặt mình thì mình không còn ngại ngùng gì nữa vì mặt mình đã sạch mịn không một dấu vết của mụn đầu đen rồi.

Chúc bạn có được làn da sạch mụn nhé!

 


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: