Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Trị nám tại gia, đơn giản dễ làm.

Trị nám tại gia, đơn giản dễ làm.

Điều trăn trở của nhiều chị em cũng chính là kẻ thù của làn da _ NÁM. Dung nhan của chúng ta đang dần tiều tụy vì nám, cần trị chúng đúng cách và nhanh chóng.

Tìm hiểu và phá giải bài toán khó nhai “nám da”.

Nguồn gốc nám da

nam-da-3

– Nám da do rối loạn sắc tố: xảy ra khi lượng hắc sắc tố nâng cao hoặc giảm tùy thuộc trong thời kỳ biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu. Đây cũng là nguyên cớ gây nên bệnh nám da và tàn nhang.

– Nám da do rối loàn nội tiết: rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời khắc nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở công đoạn mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng thuốc hạn chế thai

– Nám da do dùng mỹ phẩm: thường xảy ra sở hữu những đàn bà với lề thói tiêu dùng những chiếc mỹ phẩm với tác dụng làm cho trắng nhanh, mỹ phẩm.

Chỉ dẫn cách thức trị nám da tại nhà

nam-da-1

 

Chế độ ăn uống

Để trị nám hiệu quả, bạn sở hữu thể ăn phần nhiều các mẫu thực phẩm tốt cho da và cho thân thể, không cần phải kiêng cữ, chỉ cần bạn ăn phổ thông rau và hoa quả. cung cấp cho cơ thể những chất vitamin C, beta carotene vitamin e selenium. Uống đa dạng nước, ngủ đủ giấc…

Lột da mặt trị nám

Bạn có thể sử dụng phương pháp lột da mặt bằng phương pháp dùng bọt carbonique nhưng cách thức này đòi hỏi phải có chế độ đề phòng nắng nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng.

Chỉ lúc nào bạn cảm thấy với thể ko cần xúc tiếp mang ánh nắng 2 – 3 tháng thì mới nên sử dụng bí quyết chữa nám da mặt này. Nó là con dao 2 lưỡi có thể làm cho da bạn rơi vào hiện trạng nám vĩnh viễn.

Xem thêm : Kem trị nám Sakura Spots Care có an toàn không?

nam-da-4

Hạn chế nắng

Tuyệt đối không tiếp cức với ánh nắng vào những giờ cao điểm (từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều), xúc tiếp với ánh nắng phải đội mũ, xoa kem chống nắng.

Ngủ đủ giấc

Tránh không để cho tinh thần găng quá lâu ngày, nên ngủ đủ mỗi ngày từ 7 – 8 tiếng và dành thời gian thư giãn cũng như tập thể dục thường xuyên.

ngu

Tránh sử dụng mỹ phẩm

Không nên tự chữa trị nám da bằng các mẫu mỹ phẩm hoặc thuốc điều này không làm hiện trạng nám da của bạn thuyên giảm mà sẽ nặng lên.

Bên cạnh đó, trong kem sở hữu lượng nhỏ thủy ngân, nếu sử dụng trong khoảng thời gian dài sẽ gây ra teo da, dẫn đến hiện tượng nám da vĩnh viễn.

– Online: MY PHAM NHAT BAN

– Trụ sở: Công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào

Lầu 11, tòa nhà Jabes 2, 110 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Quận 3, TP. HCM

HOTLINE: 1800 7118 – 0902 509 118

+ Các đại lý Sakura chính hãng

TRANG ĐIỂM đi chơi cùng baby!


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: