Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Cứu chữa vùng da bị cháy nắng với lòng trắng trứng gà

Cứu chữa vùng da bị cháy nắng với lòng trắng trứng gà

Cháy nắng ở da sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng cho da như làm da bị khô khát, đỏ tấy… và nếu không chữa trị kipwj thời sẽ làm cho da bị sạm màu, rát và sẽ khó chữa về sau. 

Cháy nắng ở da là một trong những triệu chúng da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời gay gắt, để giảm thiểu tối đa trường hợp này có rất nhiều cách như không lo cháy nắng cho da chỉ với mật ong nguyên chất hay chữa da cháy nắng từ dưa leo và sữa tươi… nhưng hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến bạn một cách đơn giản hơn những hiệu quả lại chẳng hề thua kém gì những cách trên, đo slaf trừ lòng trắng trứng gà.

Enzim có trong lòng trắng trứng sẽ khắc phục những trình trạng tổn thương do ánh nắng mặt trời gay gắt làm da bạn bị cháy, đỏ và rát.

trung-ga-9

Cách làm rất đơn giản:

Bạn hãy lấy 1 -2 lòng trắng trứng gà tươi rồi dùng bông tẩy trang thấm đều và thoa lên da. Sau khi lòng trắng trứng gà đã khô thì cơn đau rát ở vùng da bị cháy nắng cũng sẽ biến mất một cách nhanh chóng.

Kết hợp dùng thêm sữa dưỡng ẩm từ Sakura Việt Nam vào ban đêm để mang lại hiệu quả cao hơn. Vì làn da cháy nắng thì thường cũng sẽ thiếu đi độ ẩm khá nhiều, nên kết hợp dùng thêm sữa dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da là điều cần thiết phải thực hiện liền ngay sau khi da xuất hiện tình trạng đỏ rát khi tiếp xúc với nắng.

trung-ga-10

Ngoài ra cũng nên uống đủ lượng nước trong một ngày để duy trì độ ẩm cho cơ thể từ bên trong. Khi ra ngoài nắng nên che chắn cẩn thận và dùng thêm kem chống nắng phù hợp để bảo vệ da.

Chúc bạn tìm ra được phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất!


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: