Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » Đẹp da đơn giản với quả ổi

Đẹp da đơn giản với quả ổi

Để phát huy được công dụng tốt nhất của mặt nạ này, bạn nên dùng mặt nạ ổi 1 – 2 lần mỗi tuần và lưu ý cần massage, chà xát nhẹ nhàng hỗn hợp mỗi lần sử dụng để có thể giúp loại bỏ lớp tế bào chết trên da, các tạp chất bám trên da nha. Nhờ vào đó thì mới có thể giúp da trắng hồng, mịn màng và tươi sáng hơn đấy.

Làn da sạch mụn và mịn màng lúc nào cũng là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Có khá nhiều cách để biến làn da thô ráp trở nên mịn màng và một trong những nguyên liệu dễ tìm thấy nhất đó chính là quả ổi.

Muốn biến làn da từ khô sạm, sần sùi trở nên mềm mại và rạng rỡ hơn thì bạn hãy chế tạo ngay mặt nạ nước ép ổi trộn với lòng đỏ trứng gà nhé. Thoa đều hỗn hợp lên mặt và rửa sạch với nước ấm sau 20 phút.

oi-3

Lưu ý là hãy rửa mặt thật sạch bằng nước ấm và sữa rửa mặt Sakura Việt Nam trước khi bôi hỗn hợp mặt nạ này lên nha. Bạn cũng có thể dùng sữa rửa mặt của thương hiệu khác nhưng hãy lưu ý là nên chọn từ thương hiệu an toàn và hiệu quả nhé.

oi-4

Để phát huy được công dụng tốt nhất của mặt nạ này, bạn nên dùng mặt nạ ổi 1 – 2 lần mỗi tuần và lưu ý cần massage, chà xát nhẹ nhàng hỗn hợp mỗi lần sử dụng để có thể giúp loại bỏ lớp tế bào chết trên da, các tạp chất bám trên da nha. Nhờ vào đó thì mới có thể giúp da trắng hồng, mịn màng và tươi sáng hơn đấy. Kiên trì thực hiên sẽ cho hiệu quả ngoài mong đợi luôn nhé.

oi-5

Ngoài cách làm đẹp trên thì mọi người có thể tham khảo thêm những lợi ích thần kì khác từ quả ổi như… Với những lợi ích như trên thì tại sao bạn không rinh ngay quả ổi vào thực đơn dưỡng chất mỗi ngày của mình phải không nào, chúc bạn luôn vui vẻ và trẻ đẹp nhé.


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 58 other followers

%d bloggers like this: